The Ordinary AHA 30% + BHA 2%

280.000₫

The Ordinary AHA 30% + BHA 2%  The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution - BƯỚC TIẾN LỚN trong công cuộc CẢI THIỆN vấn đề da 🤤🤤  Peel ở cấp độ tế bào. Một sản phẩm đột phá, cho bạn làn da sơ sinh không tì vết.  Các bạn biết BHA và AHA nó thần thánh...


The Ordinary AHA 30% + BHA 2%

The Ordinary AHA 30% + BHA 2%

 The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution - BƯỚC TIẾN LỚN trong công cuộc CẢI THIỆN vấn đề da 🤤🤤

 Peel ở cấp độ tế bào. Một sản phẩm đột phá, cho bạn làn da sơ sinh không tì vết.

 Các bạn biết BHA và AHA nó thần thánh như thế nào không, kiểu như là biến đổi da chúng ta như ngược thời gian về thời sơ sinh vậy đó , đáng tiếc là trước giờ không mấy sản phẩm nào kết hợp cả BHA và AHA hàm lượng cao như thế với nhau(nếu có thì cũng giá cao ngất). Nếu dùng riêng lẻ từng sản phẩm cùng lúc thì không mấy ai đủ can đảm làm điều này vì đây là sự mạo hiểm bởi BHA đã mạnh lại dùng thêm AHA thì da quá tải dị ứng bung bét. May thay Ordinary đã nghiên cứu ra một dẫn chất để kết hợp cảBHA/AHA vào trong một sản phẩm mà giảm tối thiểu sự kích ứng, giờ thì chị em an tâm mà thưởng thức làn da sơ sinh thôi ạ.

 Thành phần chính:
30% AHA (Glycolic / Lactic / Tartaric / Citric), 2%BHA (Salicylic Acid), Axit Hyaluronic Crosspolymer, Vitamin B5, Cà rốt đen và Tasmania Pepperberry.

 Axit hydroxy alpha (AHA) tẩy tế bào chết trên bề mặt trên cùng của da để có làn da sáng hơn và thậm chí trắng sáng. Beta hydroxy acid (BHA) cũng là tẩy tế bào chết da với chức năng mở rộng hơn, tác động sâu dưới bề mặt da giúp hết tắc nghẽn lỗ chân lông. Sự kết hợp AHA / BHA 32% này giúp tẩy da chết sâu hơn giải quyết tất cả các nhược điểm có thể nhìn thấy trên da và cải thiện làn da mượt, hết mụn cám, mụn đầu đen, hết mụn ẩn, hết lỗ chân lông to, da hết sần sùi, hết thâm, thông thoáng. Công thức này còn cải thiện sự xuất hiện của kết cấu da và làm giảm nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa, hết sẹo trứng cá khi dùng lâu dài.

 Công thức này đặc biệt chứa một chất dẫn xuất Tasmania Pepperberry được nghiên cứu để giúp giảm kích ứng liên quan đến việc sử dụng axit. Một chiết xuất có nguồn gốc thực vật thay đổi màu sắc theo mùa (nên cái Peeling sẽ có màu sắc đậm nhạt hơn theo từng đợt sản xuất của sản phẩm)

 Ngoài còn có axit béo hyaluronic, Vitamin B5 để hỗ trợ kháng viêm, giảm dầu, se khít, phục hồi da hư tổn và cà rốt đen như một chất chống oxy hóa.

 Cách dùng :
 Chỉ dùng vào buổi tối. 
 Sau bước làm sạch da (tẩy trang, sữa rửa mặt) chờ da khô lấy ít sản phẩm bôi đều trên da, để 10 phút rồi rửa lại với nước, sau đó dùng các bước skincare khác. 
 Dùng 2 lần/tuần.

Sản phẩm bán chạy

    Son sáp Mamonde mới

    150.000₫ - 139.000₫

    Son YSL

    850.000₫ - 650.000₫