Test Son Thoải Mái Đủ Màu Từ Các Hãng Lần Đầu Tiên Tại Hà Nội

Đi mua son có 2 điều khiến mình phân vân nhất là chất son và swatch màu. Đến một số cửa hàng có son test thôi đã mừng, thế nhưng mình cũng chỉ được thử chất son. Và không hẳn lúc nào cũng có đầy đủ loại son để thử chứ đừng nói đến màu son.

Chả thế mà khi phát hiện ra shop Mỹ Phẩm Love Beauty có đầy đủ loại son và màu son tha hồ thử thì cứ định mua son là lại chạy qua đây liền.

Dàn son test hùng hậu nhìn đến hoa cả mắt

Thỏi có tem vàng là cứ đem ra test thoải mái

Màu nào cũng có son test

Cứ màu son nào có ở shop là sẽ có son test ngay lập tức (với những thỏi không quá “high-end”). Đặc biệt những loại son mới và được các cô gái săn lùng trên mọi mặt trận thì càng được ưu tiên có tester nhiều hơn. Đột kích Love Beauty ngay đợt 20/10 vừa rồi, shop trình làng tới 9 màu của thỏi son kem lì 3CE trong kệ son test.

Có shop nào “ăn chơi” đem cả dàn chân dài 3CE ra test không nè

Taupe - Màu đỏ nâu đánh mùa đông thì hợp cực kì

Swatch 3 màu Best Ever – Going Right – Taupe

Màu Give Me Mocha đang được các nàng săn lùng ráo riết đây

3 thỏi “kẹo” cute nhà The Saem

Chất son tint bám siêu dai, phải dùng đến tẩy trang dành riêng cho mắt môi mới sạch hết

Love Beauty khá tâm lý khi màu nào cũng đem ra cho các bạn thử. Ví dụ như thỏi kem lì Bourjois này màu khác nhau, chất cũng có phần khác nhau, nên phải thử đúng màu đó mới biết được chất son. Các bạn sẽ tránh hẳn được tình trạng mua son về không hợp màu đành ngậm ngùi pass lại.

Hơn 10 thỏi son Bourjois để thử cả màu và chất

Son Chou Chou đang hot gần đây cũng có mặt trên đội ngũ tester của shop nè

 

Nhân viên ở đây nhiệt tình lắm, mới hỏi đến tên son mà bạn ấy đã đưa thỏi test cho mình luôn rồi. Các bạn cứ yên tâm swatch màu thoải mái không lo nhân viên ý kiến gì đâu nhé!

Dùng tẩy trang “xịn” tẹt ga

Test son “tá lả” nguyên một buổi, đến lúc ra về hẳn chẳng ai muốn để cả cánh tay swatch đầy màu son cả. Với những thỏi son lì, lâu trôi thì một miếng giấy ướt nhỏ không thể đánh bay cả dàn son hùng hậu đó được.

Các cô gái đâu phải chỉ đi mua mỗi son, mua đồ xong các nàng còn có kế hoạch đi chơi với bạn bè nữa. Love Beauty đã cực kì tâm lý khi dùng hẳn nước tẩy trang và bông tẩy trang “xịn” để các cô gái tha hồ test son mà khỏi lo lem nhem đầy cánh tay.

Tẩy trang bằng Byphasse và bông tẩy trang Bella

Được biết ngay đợt thỏi kem lì 3CE Velvet Lip Tint mới về, một ngày shop dùng hết 3 gói bông tẩy trang và cả chai Byphasse để phục vụ các nàng. Chiều khách như vậy chính là để các cô gái thử được nhiều son nhất và thoải mái nhất mỗi khi tới cửa hàng.

Mô hình mỹ phẩm tự chọn

Sắp tới đây sẽ là một siêu thị mỹ phẩm với đầy đủ mẫu test cho mọi sản phẩm

Gặp anh chủ vui tính ngay tại cửa hàng, trò chuyện một chút, được nghe anh chia sẻ dự định sẽ bày mỹ phẩm theo mô hình mở. Phía trước mỗi sản phẩm sẽ để mẫu test. Các nàng cứ việc test thoải mái đồ, không chỉ là son mà toàn bộ đồ make-up đó nhé. Ưng ý cái nào thì đón ngay em ấy về thôi.

Với mô hình cửa hàng mỹ phẩm có đầy đủ mẫu test đầu tiên tại Hà Nội, dự báo đây sẽ là địa chỉ các chị em tìm tới đầu tiên khi có sản phẩm hot ra mắt. 

Review: Hạ Miên Sheis

Viết bình luận

Danh mục tin tức