Son kem BBIA Last Velvet Lip Tint Version 3 Boss series

150.000₫

Son kem BBIA Last Velvet Lip Tint   Kết cấu của BbiaLastVelvetLipTint có phần đặc hơn sontint và lỏng hơn so với sonkem một tẹo nhưng khi thoa lên môi thì các phân tử nhỏ liên kết chặt chẽ và tiệp ngay vào môi như sontint giúp che đi những khuyết điểm của môi  Chất son "chuẩn Velvet" mịn như nhung, lên màu chuẩn...


Son kem BBIA Last Velvet Lip Tint 

 Kết cấu của BbiaLastVelvetLipTint có phần đặc hơn sontint và lỏng hơn so với sonkem một tẹo nhưng khi thoa lên môi thì các phân tử nhỏ liên kết chặt chẽ và tiệp ngay vào môi như sontint giúp che đi những khuyết điểm của môi

 Chất son "chuẩn Velvet" mịn như nhung, lên màu chuẩn chỉ qua một lần thoa, sau khi khô đi tạo thành một lớp son lì siêu mịn có thể giữ màu bền lâu suốt nhiều giờ liền, không gây cảm giác dày hay bóng môi như một số dòng son kem khác.

 Ngoài ra, thành phần của em ấy cũng được hãng Bbia ưu ái bổ sung thêm khá nhiều dưỡng chất, giúp dưỡng ẩm tốt và hạn chế tối đa tình trạng lộ vân, khô tróc môi.

 Thiết kế đầu cọ thon dài, sử dụng chất liệu mềm mại siêu thích, cảm giác đưa cọ theo viền môi rất dễ dàng, đặc biệt là giúp điều chỉnh được lượngson lấy ra và thoa lên môi vừa phải, tránh lãng phí.

Shop có sẵn đủ TESTER 11-12-13-14-15 khi mua trực tiếp tại cửa hàng 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

    Son sáp Mamonde mới

    150.000₫ - 139.000₫

    Son YSL

    850.000₫ - 650.000₫